Chính sách và quy định sử dụng

 1. Giới thiệu:

Website longhoangquan.com là kênh thông tin chính thức của Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ XNK Long Hoàng Quân.

Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản đựơc nêu trên trang web. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào, các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước.Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Để đảm bảo quyền lợi, quý khách vui lòng đọc kỹ các quy định và chính sách của công ty.

 1. Hướng dẫn sử dụng website:

Quý khách truy cập vào website: longhoangquan.com lựa chọn nội dung/sản phẩm cần tìm hiểu.

Tham khảo các thông tin khuyến mãi, sản phẩm, công thức… được đăng tải trên website để nhận được thông tin rõ ràng và lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách.

Nếu cần tư vấn kỹ hơn, quý khách có thể gọi vào số (08) 3516 1115 để nhân viên của chúng tôi tư vấn, hoặc gửi thông tin Liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ chủ động gọi lại tư vấn cho quý khách.

Không sử dụng bất cứ phần mềm hay chương trình khác để tấn công website.

 1. Ý kiến khách hàng:

Tất cả nội dung trang web và ý kiến đóng góp của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Chúng tôi sẽ có những phản hồi ngay khi nhận được đóng góp của khách hàng nhằm đem tới những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho quý khách.

 1. Thương hiệu và bản quyền:

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

 1. Quy định về bảo mật:

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin của khách hàng.

Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

 1. Giải quyết tranh chấp:

Bất kỳ mâu thuẫn, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến các Điều khoản sử dụng này đều sẽ được giải quyết theo quy định của Pháp luật hiện hành của nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

 1. Những quy định khác:

Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài Điều khoản và Điều kiện này hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp Việt Nam. Chúng tôi có quyền sửa đổi các Điều khoản và Điều kiện này vào bất kỳ thời điểm nào và các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được được đăng tải tại website.

Quy định và hình thức thanh toán:

Hiện tại công ty chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ đặt hàng trực tuyến. Vì vậy để đặt hàng, quý khách có thể gọi vào số (08) 3516 1115 để gặp nhân viên và tiến hành  xác nhận trực tiếp đơn hàng, hoặc quý khách cũng có thể để lại thông tin đơn hàng qua link sau: http://longhoangquan.com/index.php/lien-he/, nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận đơn hàng và liên hệ xác nhận.

 1. Đối với khách hàng tại khu vực TP. Hồ Chí Minh:

Quý khách có thể đến mua trực tiếp tại văn phòng chính của công ty tại địa chỉ: 287A Nguyễn Văn Đậu, phường 11, Quận Bình Thạnh, TP.HCM, hoặc liên hệ giao hàng và thu tiền tại nhà qua số (08) 3516 1115.

 1. Đối với khách hàng tại các tỉnh – thành khác:

Quý khách thanh toán chuyển khoản 100% giá trị đơn hàng thông qua các tài khoản ngân hàng như sau:

 • Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam – VIETINBANK
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam – VIETCOMBANK
 • Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam – AGRIBANK

Sau khi nhận được tiền thanh toán thông qua chuyển khoản, nhân viên Công ty sẽ xác nhận lại với quý khách và tiến hành đóng gói, giao hàng.

Trường hợp có thoả thuận hình thức thanh toán khác, quý khách tiến hành thanh toán theo như thoả thuận đã đề ra.

 • Chính sách vận chuyển – giao nhận:

Phạm vi giao hàng: Toàn quốc

 1. Đối với khu vực TP.HCM:

Giao hàng miễn phí đối với các đơn hàng thuộc khu vực nội thành TP.HCM, bao gồm các quận: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp, khu vực giáp ranh giữa quận Thủ Đức và Bình Thạnh.

Giao hàng có thu phí đối với các quận/ huyện còn lại, bao gồm: Quận 9, 12, Thủ Đức, Bình Tân, huyện Bình Chánh, Hóc Môn, Nhà Bè, Củ Chi.

 1. Đối với khu vực tỉnh – thành khác:

Quý khách hàng ở tỉnh – thành khác thoả thuận và cung cấp thông tin về đơn vị vận chuyển hàng hoá đến địa chỉ của quý khách.

Công ty hỗ trợ phí vận chuyển đến nhà xe/chành xe/đơn vị vận chuyển hàng đã thoả thuận (khu vực TP.HCM), phần chi phí đơn vị vận chuyển quy định đến địa chỉ quý khách cung cấp do quý khách chi trả.